về chúng tôi: TINH TUÝ – TẬN TÂM – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, có sử dụng công nghệ, dược chất nghiên cứu mới nhất trên thế giới vào trong các sản phẩm.

Tinh chất NMN nhập khẩu từ Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt trong các sản phẩm chăm sóc da của Phan An Garden sản xuất tại Việt Nam nhằm tối ưu giá thành sử dụng cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất với những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu.

Để nói về Phan An Garden, chúng tôi có Tinh túy và Tận tâm

Để nói về sản phẩm của mình, tôi luôn mong Chất lượng và Hiệu quả

Những năm gần đây, NMN là cụm từ HOT trong ngành chăm sóc sức khỏe, do có khả năng trì hoãn lão hóa, đem tới cuộc sống trường thọ, nên được gọi là “Thần dược trẻ mãi không già”.

Ở Nhật Bản lần đầu tiên ứng dụng thành công trong các sản phẩm đường uống và đường tiêm trực tiếp vào cơ thể sau đó là các sản phẩm chăm sóc da.

Lý do khiến NMN có thể thực hiện việc chống lão hóa, thực hiện được mong ước trường thọ vốn luôn được coi là điều không tưởng, là bởi nó có thể bổ sung chất NAD+ mà cơ thể cần một cách hiệu quả nhất. NAD+ là chất coenzyme quan trọng tồn tại trong cơ thể con người, tham gia vào hàng ngàn phản ứng của tế bào, thông qua việc khôi phục các DNA bị tổn thương từ đó giúp duy trì trạng thái trẻ trung của cơ thể. Tuổi tác tăng cao theo thời gian, sự cân bằng của NAD+ trong cơ thể cũng như đường cong đi xuống. Không thiếu những tế bào phụ thuộc vào NAD+ để tiến hành trao đổi chất, sau khi mất đi “trợ thủ tiếp sức” đắc lực này, khả năng duy trì sự khỏe mạnh của các cơ quan giảm sút nghiêm trọng, dẫn đến tình trạng các cơ quan cơ thể con người ngày một sa sút.

Kết quả nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàn trên cơ thể sống cho thấy NMN có thể trực tiếp xâm nhập vào màng tế bào thông qua các chất vận chuyển phân tử được gắn trên bề mặt tế bào. Các phân tử NMN nhỏ hơn NAD + và có thể được hấp thụ vào tế bào hiệu quả hơn.

NMN tham gia trực tiếp vào quá trình sửa chữa các tế bào Nicotinamide mononucleotide, giúp ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn và chảy xệ trên làn da. Đồng thời cũng làm giảm các tác động xấu từ tia UV, tia bức xạ gây ra cho da, cho bạn làn da khỏe mạnh hơn.

Chính vì vậy NMN là sản phẩm được sinh ra từ sự bùng nổ nhu cầu chống và đảo ngược lão hóa và hứa hẹn sẽ là xu hướng chăm sóc sức khỏe hot nhất được săn đón tại Việt Nam và thế giới.